Namphat Mavi - địa chỉ chuyên sản xuất cửa chống cháy uy tín, chất lượng. Khách hàng có nhu cầu hãy kết nối với công ty để sở hữu nguồn hàng chất lượng cao.

Cửa chống cháy chung cư Namphat Mavi - Sự lựa chọn không thể tốt hơn
Cửa chống cháy chung cư Namphat Mavi chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn

Vì sao cửa chống cháy chung cư là sự lựa chọn đáng ưu tiên?

Cửa chống cháy chung cư Nam Phát Mavi so với những sản phẩm thông thường trên thị trường có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn. Chính vì thế, sản phẩm trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mọi công trình:

Cửa chống cháy chung cư nâng cao tính an toàn

Sản phẩm được thiết kế với vật liệu chịu lửa chất lượng cao. Hạn chế nguy cơ cháy lan từ một khu vực sang khu vực khác.

Cửa chống cháy chung cư Namphat Mavi - Sự lựa chọn không thể tốt hơn
Cửa thép được làm từ loại vật liệu Thép tiêu chuẩn chịu được nhiệt lớn cũng như chống sự va đập mạnh từ bên ngoài

Dòng này có độ dày từ 1.2- 1.4mm, chống bị biến dạng, nung chảy ngay cả khi hỏa hoạn có nhiệt độ lên tới 1000 độ C. Cửa thép đảm bảo khả năng chống biến dạng, bị nung chảy từ 60-90p dễ dàng. Từ đó, cho phép thời gian con người tìm cách thoát ra an toàn và hạn chế thiệt hại do cháy nổ.

Cửa thép được làm từ loại vật liệu Thép tiêu chuẩn chịu được nhiệt lớn cũng như chống sự va đập mạnh từ bên ngoài mà không bị biến dạng. Bên cạnh đó, với chi tiết thanh chốt và khóa cũng hướng đến sự an toàn cao.

Chất lượng vượt trội bền bỉ

Cửa thép có tính năng bền bỉ. Nhờ đó, sản phẩm mới chống lại các tác động môi trường và tác động từ việc sử dụng hàng ngày.

Cửa chống cháy chung cư Namphat Mavi - Sự lựa chọn không thể tốt hơn
Cửa chống cháy Namphat Mavi có thể phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau

Ngoài ra, dòng này được làm từ vật liệu Thép chất lượng cao và kỹ thuật sản xuất hiện đại mang đến độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có độ bền trung bình lên đến 15-30 năm. Nếu được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên dòng này còn có thể kéo dài tuổi thọ trọn đời.

Cửa thép thiết kế đa dạng- Nhiều sự lựa chọn

Cửa thép chống cháy được sơn tĩnh điện tạo ra bề mặt nhẵn, bóng, mịn. Dòng này được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn sơn tĩnh điện hình ảnh vân gỗ Lim, Táu, Sồi, Óc Chó,…

Cửa chống cháy Namphat Mavi có thể phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Đồng thời, cửa giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian, tạo ra công trình hài hoà.

Cửa cách âm, cách nhiệt - Tạo không gian riêng tư

Cửa lõi thép có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn so với cửa gỗ thông thường. Nhờ vào lớp gioăng cao su kín không có kẽ hở ngăn được khói, tránh được va đập cửa. Gioăng cao su còn có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Cửa chống cháy chung cư Namphat Mavi - Sự lựa chọn không thể tốt hơn
Cửa lõi thép có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn so với cửa gỗ thông thường.

Vì vậy, giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ bên ngoài, tạo ra môi trường yên tĩnh và tĩnh lặng bên trong. Bởi vậy, dòng này còn tăng cường sự riêng tư trong các không gian sống và làm việc.

Cửa chống cháy chung cư có những loại chống cháy nào?

Cửa chống cháy có nhiều loại khác nhau, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng/đối tác. Theo đó, cửa thép Namphat Mavi hiện đang cung cấp 2 sản dòng sản phẩm đạt chuẩn như:

  • Cửa chống cháy 60, 70 phút. Sản phẩm có khả năng chịu lửa và ngăn cháy trong khoảng thời gian 60 hoặc 70 phút. Sản phẩm thường được sử dụng trong các tòa nhà chung cư, văn phòng hoặc các khu dân cư có yêu cầu chống cháy cơ bản.
  • Cửa chống cháy 90 phút: Dòng này có khả năng chống cháy với thời gian chống cháy là 90 phút. Điều này cho phép cửa thép đảm bảo an toàn và ngăn cháy trong thời gian kéo dài. Đồng thời, sản phẩm giúp chống khói, chịu nhiệt từ đó ngăn chặn lửa lây lan sang các khu vực khác trong phòng.

Namphat Mavi đang có báo giá cửa chống cháy cạnh tranh. Chúng tôi là thương hiệu trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm tới khách hàng/đối tác.

Khách hàng có nhu cầu chọn mua cửa chống cháy chung cư hãy kết nối với đơn vị ngay hôm nay. Tin rằng với cách làm việc chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Mã số thuế: 0312538308

Địa chỉ trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quân Bình Thạnh, Tp.HCM.

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Xem bản đồ

Điện thoại : 0902425658