Nam Phát Mavi chất lượng tạo nên thành công

Hotline: 0902425658
291 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh
Thành phố Hồ Chí Minh

Lời đầu tiên, cho phép Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đầu Tư  Nam Phát gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.Chúc quý khách hàng luôn đạt hiệu quả cao và thành công trong công việc

Công ty Namphatmavi là một công ty chuyên sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp về cửa và trang trí nội ngoại thất. Với nhà xưởng rộng 500m2 có thể sản xuất cung ứng ra thị trường trên 10.000sp/năm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dòng sản phẩm chuyên biệt thương hiệu Namphatmavi - bao gồm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa PVC, cửa gỗ Veneer, cửa gỗ tự nhiên, cửa đóng mở nhanh & các sản phẩm màn nhựa cách nhiệt…

Chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy
Sản phẩm của Namphatmavi được cấp giấy chứng nhận kiểm định uy tín về phòng cháy và chữa cháy

Sản phẩm của Namphatmavi nguyên liệu được nhập khẩu 100%, được sản xuất công nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với các yêu cầu đặc thù của Việt Nam như khí hậu, lối sống, tín ngưỡng, phong cách thiết kế cũng như đặc điểm xây dựng - thể hiện tính ưu việt của sản phẩm thế hệ mới với chất lượng vượt trội so với các nhãn hiệu cùng loại. Sự phối hợp tinh tế và đa dạng giữa thiết kế, chất liệu và các gam màu chọn lọc, chúng tôi luôn có các giải pháp tối ưu thỏa mãn các yêu cầu rất khác nhau của khách hàng.

Thương hiệu Namphatmavi đã và đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường nhờ sự tín nhiệm rộng rãi của khách hàng và các đối tác chiến lược.

Công ty Namphatmavi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phương thức bán hàng linh hoạt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp, lắp đặt đến bảo hành.

Chúng tôi với nguồn nhân lực là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Tất cả cán bộ nhân viên Cơ Khí Nam Phát đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng”.

Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ quý khách hàng.

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Namphatmavi đã tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các sản phẩm phục vụ  sản xuất, các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp,tạo được uy tín tại thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận miền Đông Nam Bộ.

Sản phẩm phân phối của công ty:

– Màn nhựa PVC ( PVC Curtain )
– Quạt chắn gió ( Air curtain )
Cửa chống cháy các loại ( fireproof door )
– Sàn nâng tự động ( Dock leveler )
– Cửa đóng mở nhanh ( High speed door )
– Bộ trùm túi khí ( Dock shelter )
– Cửa xuất nhập hàng ( Overhead door )

Với phương châm: “Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Chuyên Nghiêp – Bảo Hành Chu Đáo”,Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đầu Tư Nam Phát hân hạnh được phục vụ nhu cầu Quý khách hàng. Các sản phẩm của Cơ Khí Nam Phát được nhập khẩu 100% tại các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ tin cậy cao đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

Cảm ơn!

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Tên viết tắt :

Mã số thuế: 0312538308

Địa chỉ trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quân Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại : (08) 62770123 – 6297 0123

Vốn điều lệ: 4.900.000.000 VND

Loại hình DN : Trách nhiệm hữu hạn

Giám đốc đại diện : Ông Nguyễn Quang Khanh

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG

  • Văn Phòng & Showroom: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quân Bình Thạnh, Tp.HCM. Quy mô sản xuất 500bộ/tháng
  • Phân xưởng -17H Đường số 22, P. Đường Linh Đông, Q. Thủ Đức: Chuyên sản xuất cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, lắp ráp, bao bì đóng gói và kho phân phối hàng.