Nên chọn cửa thép chung cư màu nào thời thượng?

Hàng loạt nghiên cứu thực tế cho thấy, không gian có vai trò lớn đối với sức khỏe tinh thần của mỗi cá nhân. Một nơi sống đồng điệu sẽ chữa lành những tổn thương trong tâm hồn hiệu quả.

Cửa thép chung cư màu nào thời thượng, đẳng cấp?
Cửa thép chung cư hợp mệnh sẽ giúp gia chủ phát đạt, khởi sắc hơn

Đây còn là bí quyết để quý bạn thêm năng lượng cho ngày mới. Chưa dừng lại ở đó, cửa thép chung cư hợp mệnh sẽ giúp gia chủ phát đạt, khởi sắc hơn nữa.

Do vậy, quý bạn nên tham khảo những mẫu dưới đây để biết đâu là dòng hợp chuẩn với công trình của mình:

Cửa thép chung cư màu Nâu

Trong quan niệm của dân tộc Á Đông, Nâu đại diện cho hành Mộc. Đây là hành duy nhất có khả năng cân bằng và hòa giải các xung đột.

Cửa thép chung cư màu nào thời thượng, đẳng cấp?
Trong quan niệm của dân tộc Á Đông, Nâu đại diện cho hành Mộc.

Bằng cách này, gia chủ còn có tâm trạng an hòa tránh sự bất bình, mệt mỏi, đau khổ. Đây được xem là bí quyết giá trị giúp bạn có thể sáng suốt nắm bắt thời cơ. Những thay đổi và biến cố cũng được chúng ta xử trí thông minh để mang lại khởi sắc cho cuộc sống.

Hơn thế nữa, Nâu còn mang lại cảm giác thân thuộc. Sự trầm ấm, dễ chịu của dòng này còn giúp bạn thêm yên tĩnh, thoải mái trong không gian của mình.

Cửa thép chung cư màu Đen

Trong khi đó, gam Đen lại là sự thể hiện đầy cá tính. Gam sắc này không chỉ sáng mới dài lâu. Đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân.

Cửa thép chung cư màu nào thời thượng, đẳng cấp?
Gam Đen lại là sự thể hiện đầy cá tính

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, gia chủ thêm quyết đoán lựa chọn. Bạn còn dai sức theo đuổi mục tiêu đến cùng. Sự nỗ lực không ngơi nghỉ của quý bạn sẽ mang đến những thay đổi đáng mừng trong tương lai gần.

Một số sản phẩm khác của Nam Phát Mavi bạn có thể tham khảo:

Cửa thép chung cư màu Trắng sứ

Ngược lại màu Trắng lại mang ý nghĩa về sự thanh khiết, khả năng chữa lành. Sản phẩm còn giúp người nhìn có cảm giác thư thái.

Cửa thép chung cư màu nào thời thượng, đẳng cấp?
Gam màu Trắng lại mang ý nghĩa về sự thanh khiết, khả năng chữa lành.

Đây cũng là gam sắc đại diện cho sự tự do, sự thật và hòa bình. Bằng cách này, không gian của quý gia chủ thêm tươi mới. Cách kể trên còn tạo hiệu ứng giúp không gian như sáng mới và được mở rộng.

Đây là gợi ý hay dành cho chung cư có diện tích hẹp. Nhờ thế, các thành viên trong gia đình bạn thêm hào hứng, dễ có nhiều năng lượng hơn nữa.

Cửa thép chung cư màu Vàng sáng

Cửa thép chung cư màu Vàng sáng là lựa chọn nên ưu tiên dành cho người đang muốn thu hút tiền tài. Gam sắc kể trên đại diện cho uy quyền, vương giả, đủ đầy về vật chất, tài lộc.

Cửa thép chung cư màu nào thời thượng, đẳng cấp?
Cửa thép chung cư màu Vàng sáng là lựa chọn nên ưu tiên dành cho người đang muốn thu hút tiền tài.

Màu này còn thổi bừng không gian sống giúp người nhìn có cảm giác dễ chịu hơn. Ngoài ra, bạn càng thêm hài lòng vì đây là biểu hiện của dương khí.

Cách kể trên dẫn lối, chỉ đường giúp chủ sở hữu tránh cạm bẫy. Bạn còn nhận ra đâu là lựa chọn nên ưu tiên để chớp lấy cơ hội. Nhờ đó, chúng ta còn có nhiều khởi sắc cả trong công việc cũng như cuộc sống.

Mong rằng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng hay khi chọn mua cửa thép chung cư. Hãy đến với những thông tin dưới đây để biết đâu là điểm dừng chân đáng đến.

Các gợi ý giá trị sắp tới tin rằng sẽ giúp ích cho nhà thầu để tìm ra sản phẩm chất lượng, giàu tính thẩm mỹ. Hãy khám phá ngay!

Nam Phát Mavi chuyên cung cấp cửa thép chung cư kiểm định

Nam Phát Mavi là đơn vị cung cấp cửa thép chung cư kiểm định của cục PCCC nhiều nhà thầu chọn hiện nay.

Cửa thép chung cư màu nào thời thượng, đẳng cấp?
Nam Phát Mavi là đơn vị cung cấp cửa thép chung cư uy tín

Các thế mạnh hiếm có dưới đây đã giúp sản phẩm của hệ thống được đánh giá cao:

Kiểm định của cục PCCC

Chúng tôi cung cấp cửa chống cháy có kiểm định chống cháy của nhà sản xuất. Hệ thống nhanh chóng giúp công trình của quý bạn đạt chuẩn kiểm định của cục PCCC.

Sản phẩm đạt chất lượng cao giúp việc hoàn thiện hồ sơ và được xét duyệt thêm dễ dàng. Bằng cách này, chúng ta còn nâng cao vị thế và uy tín trong lĩnh vực đang hoạt động.

Nhờ thế, cư dân tương lai thêm an tâm vì có không gian an toàn. Bạn còn hài lòng hơn nữa vì cửa bền lâu từ 15- 30 năm dễ dàng. Cách này giúp chúng ta tối ưu chi phí, tránh mất thêm tiền để sửa chữa, bảo trì, thay mới.

Cửa chống cháy kết cấu 3 lớp

Cửa sở hữu kết cấu 3 lớp ưu việt nên tránh hiện tượng cong vênh, co ngót. Phần này có khung bằng thép tấm tiêu chuẩn cứng vững với độ dày từ 1.2- 1.4mm.

Cửa thép chung cư màu nào thời thượng, đẳng cấp?
Sản phẩm chống lại ảnh hưởng xấu của quá trình oxy hóa tự nhiên hiệu quả.

Cánh cửa dày 50mm được phủ sơn tĩnh điện bằng công nghệ phun sơn trong lĩnh vực ô tô. Sản phẩm chống lại ảnh hưởng xấu của quá trình oxy hóa tự nhiên hiệu quả. Đây còn là bí quyết giúp nội thất tránh gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi bẩn.

Riêng lõi cửa bằng hỗn hợp chống cháy cũng giúp sản phẩm thêm bền lâu. Cửa còn cách nhiệt, chống bắt lửa, ngăn khói độc, khí nóng bảo vệ an toàn cho nơi sống hiệu quả hơn nữa.

Sản phẩm còn có thiết kế thời thượng cùng giá cửa thép chung cư cạnh tranh giúp nhà thầu tối ưu chi phí. Hãy kết nối với Nam Phát Mavi để có thêm thông tin chi tiết ngay hôm nay!