Hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) luôn là vấn đề được các đơn vị, cơ quan và người dân quan tâm rất nhiều do các đám cháy xảy ra ngày càng có tính chất nghiêm trọng hơn. Theo thống kê của Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, 6 tháng đầu năm 2023, nước ta ghi nhận 881 vụ cháy, thương vong 45 người, tài sản thiệt hại ước tính 87,15 tỷ đồng, tập trung chủ yếu ở các hộ gia đình và cơ sở sản xuất kinh doanh.

Cửa chống cháy Nam Phát Mavi luôn đặt chất lượng an toàn lên hàng đầu
Nguồn ảnh: Internet

Trước thực trạng trên, việc tăng cường trang bị thêm các thiết bị phòng cháy như cửa chống cháy, kính ngăn cháy, vật liệu nội thất chống cháy, v.v… chính là giải pháp tốt nhất nhằm bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Đồng thời, những doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn phòng, chữa cháy cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp sẽ nhận được sự ưng ý từ khách hàng. Một trong số đó phải kể đến Công ty TNHH xây dựng đầu tư Nam Phát.

Cửa chống cháy Nam Phát Mavi luôn đặt chất lượng an toàn lên hàng đầu
Nam Phát Mavi được biết đến là doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất thi công cửa chống cháy

Nam Phát Mavi được biết đến là doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt và kiểm định cửa chống cháy với những dòng sản phẩm chính: cửa thép chống cháy, cửa kính; vách kính; cửa cuốn; màn cuốn chống cháy; cửa tầng thang máy chống cháy cùng nhiều sản phẩm chất lượng cao khác.

Theo Nam Phát Mavi, để chất lượng các sản phẩm ổn định thì cần phải có quy trình sản xuất tốt. Vì vậy, công ty đã xây dựng một quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Mỗi công đoạn từ khâu nhập nguồn cung cấp vật liệu, gia công, đến đóng gói đều được cán bộ nhân viên chuyên ngành kiểm tra nghiêm ngặt và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Cửa chống cháy Nam Phát Mavi luôn đặt chất lượng an toàn lên hàng đầu
Những năm qua, công ty thường xuyên đổi mới trang thiết bị sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường

Sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn và được Cục Cảnh Sát PCCC VÀ CNCH cấp chứng nhận kiểm định mẫu cho nhà sản xuất cho phép khả năng chịu lửa. Điều này không chỉ giúp mỗi bộ cửa chống cháy Nam Phát Mavi đạt tính thẩm mỹ và chất lượng cao, mà còn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Xuất phát từ một doanh nghiệp chế tạo, công ty hiểu rằng việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến chính là nền móng vững chắc nhằm đưa chất lượng sản phẩm ngày một nâng cao. Những năm qua, công ty thường xuyên đổi mới trang thiết bị sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường cả về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm mà công ty cung ứng.

Cửa chống cháy Nam Phát Mavi luôn đặt chất lượng an toàn lên hàng đầu
Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Nam Phát Mavi trở thành mảnh ghép quan trọng trong nhiều dự án cao cấp

Với phương châm đem bình an tới mọi nhà, đảm bảo tiến độ lắp đặt và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, Nam Phát Mavi đã khẳng định chỗ đứng của mình trong thị trường cửa chống cháy tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Nam Phát Mavi trở thành mảnh ghép quan trọng trong nhiều dự án cao cấp, chiếm trọn lòng tin của các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Cửa chống cháy Nam Phát Mavi luôn đặt chất lượng an toàn lên hàng đầu
Chất lượng đi đôi cùng sự an toàn chính là kim chỉ nam để những sản phẩm của chống cháy của Nam Phát Mavi tạo dựng niềm tin đến với người dùng.

Những kết quả trên đạt được cùng nền tảng vững chắc về nhân lực và vật lực chính là cơ cở để Nam Phát Mavi không ngừng lớn mạnh, phát triển bền vững và gặt hái nhiều thành công.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Mã số thuế: 0312538308

Địa chỉ trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quân Bình Thạnh, Tp.HCM.

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Xem bản đồ

Điện thoại : 0902425658