Cửa thoát hiểm chống cháy cung cấp lối thoát an toàn, khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm khi sử dụng đảm bảo chống cháy cao cùng độ bền bỉ theo năm tháng sử dụng.

Cửa thoát hiểm chống cháy Nam Phát Mavi có công dụng gì nổi trội so với thị trường?
Cửa thoát hiểm chống cháy cung cấp lối thoát an toàn, khả năng chịu lực tốt.

Cửa thép Nam Phát Mavi hiện đang cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, bạn sớm tìm thấy sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Mời các bạn dành thời gian đọc ngay bài viết sau đây để hiểu thêm về sản phẩm nhé!

4+ công dụng cửa thép thoát hiểm chống cháy

Cửa thoát hiểm chống cháy có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cao. Sản phẩm cung cấp lối thoát an toàn cho phép mọi người chạy thoát ra một cách nhanh chóng và không bị cản trở.

Cửa thoát hiểm chống cháy có lối thoát hiểm an toàn

Cửa thoát hiểm chống cháy Nam Phát Mavi có công dụng gì nổi trội so với thị trường?
Loại cửa này hiện nay sẽ được tích hợp khả năng ngăn cháy, cản trở đám cháy.

Trong trường hợp nếu xảy ra sự cố, cửa chống cháy chính là lối thoát hiểm an toàn nhất trong tòa nhà. Dòng này có kết cấu bằng các thép tấm cứng chắc, an toàn, chúng sẽ bảo vệ người dùng khỏi sự ảnh hưởng của hỏa hoạn.

Ngoài ra, loại cửa này hiện nay sẽ được tích hợp khả năng ngăn cháy, cản trở đám cháy. Trong trường hợp nếu không may có hỏa hoạn xảy ra thì cửa thoát hiểm sẽ giúp giảm thiệt hại về người và của cho bạn.

Chống cháy hiệu quả

Cửa thoát hiểm được sử dụng trong các tòa nhà công cộng, khu chung cư và các công trình xây dựng khác.

Sản phẩm được gia công từ vật liệu chịu nhiệt độ cao và được thiết kế đặc biệt để chống cháy lan. Đồng thời, dòng này có thiết kế mang tính thẩm mỹ nên còn được ứng dụng làm cửa căn hộ.

Độ chịu lực cao

Cửa thoát hiểm chống cháy Nam Phát Mavi có công dụng gì nổi trội so với thị trường?
Dòng này đảm bảo tính an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố như cháy hoặc động đất.

Cửa được thiết kế để có khả năng chịu lực và các tác động mạnh từ bên ngoài. Dòng này đảm bảo tính an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố như cháy hoặc động đất. Sản phẩm có khả năng chịu lực của cửa thép thoát hiểm được đánh giá và kiểm tra bởi các tiêu chuẩn an toàn và các đơn vị kiểm tra độc lập.

Các tiêu chuẩn và bộ phận kiểm tra này đảm bảo rằng cửa thoát hiểm chống cháy có khả năng chịu lực cao. Đồng thời, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, và phù hợp để được sử dụng trong các tòa nhà, đặc biệt là các khu vực đông dân cư và có nguy cơ cháy nổ cao.

Cửa thoát hiểm đảm bảo an toàn

Cửa thoát hiểm có thể được mở nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Từ đó, đảm bảo rằng người dùng có thể thoát khỏi nguy hiểm trong thời gian ngắn nhất mà không gặp phải khó khăn trong việc mở cửa.

Cửa thoát hiểm chống cháy Nam Phát Mavi có công dụng gì nổi trội so với thị trường?
Cửa có thể chống lại các tác động mạnh và đảm bảo rằng cửa không bị hư hỏng trong trường hợp khẩn cấp.

Dòng này có khả năng chịu được va đập cao. Với tính năng này, cửa có thể chống lại các tác động mạnh và đảm bảo rằng cửa không bị hư hỏng trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, với chất liệu thép chắc chắn, dòng này có độ bền cao và đáng tin cậy. Cửa thoát hiểm chịu được các điều kiện khắc nghiệt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nam Phát Mavi chuyên cung cấp cửa thoát hiểm chống cháy

Cửa thép Nam Phát Mavi hiện đang cung cấp tới đông đảo khách hàng cửa chống cháy chất lượng cao. Các sản phẩm của thương hiệu đều đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Vì vậy, đảm bảo độ bền cũng như tính năng ưu việt nhất.

Cửa thoát hiểm chống cháy Nam Phát Mavi có công dụng gì nổi trội so với thị trường?
Trước khi chọn mua tại bất cứ đâu khách hàng cũng nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa chống cháy. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng, bảng giá cửa chống cháy cạnh tranh. Vì thế, trước khi chọn mua tại bất cứ đâu khách hàng cũng nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về cửa thoát hiểm chống cháy hãy sớm liên hệ với công ty. Đội ngũ chuyên viên luôn lắng nghe, mang tới cho bạn đọc những kiến thức hữu ích.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Mã số thuế: 0312538308

Địa chỉ trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quân Bình Thạnh, Tp.HCM.

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Xem bản đồ

Điện thoại : 0902425658