Quy trình vệ sinh cửa chống cháy đơn giản, đúng cách

Để vệ sinh cửa thép chống cháy, đơn giản, đúng cách, hiệu quả thì bạn cần chuẩn bị chổi quét nhỏ gọn, khăn lau, nước ấm, dung dịch tẩy rửa, giấm ăn… Sau đó sẽ thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Dùng chổi để quét bụi bẩn, mạng nhện bám trên cửa thép chống cháy, đặc biệt là ở các góc cạnh.
  • Bước 2: Sau khi đã vệ sinh tổng quan bên ngoài thì dùng khăn lau nhúng nước ấm, vắt khô ráo và lau toàn bộ cửa. Lưu ý nên chọn khăn lau mềm để tránh làm trầy xước lớp sơn. Khi lau chùi cũng nên tập trung ở các cạnh cửa, góc cửa. Vì bụi bẩn thường sẽ bám nhiều hơn và thường bị rỉ sét trước.
  • Bước 3: Nếu phát hiện vết ố, bụi bẩn khó lau chùi trên cửa thì hãy sử dụng đến dung dịch tẩy rửa. Tuy nhiên, không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh sẽ làm bào mòn bề mặt cửa và loang màu. Về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ của cửa.
  • Bước 4: Nếu có xuất hiện vết rỉ sét thì có thể sử dụng khăn nhúng qua giấm ăn rồi lau lên khu vực đó. Để quá trình oxy hóa này diễn ra tự nhiên trong 30 phút. Sau đó dùng khăn ẩm lau sạch lại bạn sẽ thấy kết quả là cửa sáng bóng như mới. Vì giấm có thể phản ứng hóa học với các vết rỉ sét và đánh bay chúng rất hiệu quả.
  • Bước 5: Dùng khăn khô sạch để lau lại toàn bộ cửa từ bề mặt đến góc cạnh là hoàn thành.

Nam Phát Mavi: Quy trình vệ sinh cửa chống cháy đơn giản, đúng cách

Tổng kết

Để hạn chế cửa bị xuống cấp, hư hỏng thì ngoài việc chú ý vệ sinh thường xuyên. Bạn phải chọn mua cửa chống cháy chất lượng. Công ty TNHH Nam Phát Mavi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cửa chống cháy, cửa thép chống cháy uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều cam kết đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Giá thành cũng hết sức cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác. Vì công ty không nhập sản phẩm từ trung gian nào khác mà tự sản xuất, cung cấp, thi công, nhận thầu xây dựng cửa chống cháy các loại tại công ty.

Nam Phát Mavi: Quy trình vệ sinh cửa chống cháy đơn giản, đúng cách

Vệ sinh cửa mang lại nhiều lợi ích đáng kể nhưng nhiều người vẫn bỏ qua. Sau những chia sẻ từ bài viết này, hy vọng mọi người sẽ chú ý nhiều hơn về vấn đề này. Và biết cách vệ sinh cửa thép chống cháy đúng cách để đảm bảo cửa luôn ở trạng thái tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Mã số thuế:0312538308

Địa chỉ trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quân Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại : 0902425658

Từ khóa: